logo
ลงทะเบียน
แลนดี้โฮม open house
โปรโมชั่น
ลงทะเบียน
เทรนดี้โฮม
แลนดี้โฮม
แลนดี้แกรนด์
ลงทะเบียน
ลงทะเบียน

          แลนดี้ โฮม ให้คุณมากกว่าการสร้างบ้าน

 

Landy Home (แลนดี้ โฮม) บริษัทรับสร้างบ้าน อันดับ 1 ในไทย ด้วยผลงานการสร้างบ้านกว่าหลายพันหลัง ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านในโครงการต่างๆ ด้วยประสบการณ์ และประวัติบริษัทที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน พร้อมตอบโจทย์ทุกเรื่องของการรับสร้างบ้าน

 

ที่นี้ คุณจะได้พบกับการบริการครบวงจร กับ สถาปนิก และวิศวกร ที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมการรับรองคุณภาพ ได้รับมาตรฐานการก่อสร้าง ISO 9001 : 2000 จาก UKAS ประเทศอังกฤษ รายแรกของประเทศไทยในกลุ่มธุรกิจรับสร้างบ้าน มั่นใจ และไว้วางใจได้ ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท ซึ่งสูงสุดในวงการธุรกิจสร้างบ้านในเมืองไทย 

 

นอกจากนี้ แลนดี้ โฮม ยังดำเนินธุรกิจด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ภายใต้หลักประสิทธิภาพ และความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ รับประกันได้ว่า บ้านของคุณจะถูกสร้างสรรค์ด้วยความประณีตในทุกรายละเอียด ด้วยทีมงานมาตรฐานระดับสากล ให้บ้านในฝันของคุณเป็นจริงได้ไม่ยาก

 

Landy home ไม่ใช่แค่บริษัทรับสร้างบ้าน แต่เรายังมุ่งมั่น คิดค้น และพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้างบ้านอยู่ตลอดเวลา มีการนำเสนอแบบบ้านใหม่ตลอดทุก 6 เดือน โดยประยุกต์เทรนด์แบบบ้านจากนานาประเทศทั่วโลก มาผสมผสานกับฟังก์ชั่นความเป็นอยู่ที่เหมาะสมของครอบครัวไทย เพื่อให้คุณได้บ้านที่ดีที่สุด และสวยงามตามที่ฝันไว้ 

 

          สร้างบ้านไม่ยุ่งยาก ด้วยนวัตกรรม จาก Landy Home

 

ทาง แลนดี้ โฮม มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้างใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้มาตรฐานการบริการที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ตลอดจนยึดมั่นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยมีตัวอย่างนวัตกรรมด้านการก่อสร้างที่หลากหลาย 

 

ทั้ง NOVA SYSTEM เทคโนโลยีการก่อสร้างขั้นสูงจากญี่ปุ่น ที่มีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีความรวดเร็วในการก่อสร้าง โดดเด่นด้วยความแข็งแรง ภายใต้การคำนึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา พร้อมลดการใช้ทรัพยากรในการสร้างบ้าน และคุณภาพงานโครงสร้างที่ได้มาตรฐาน 

 

แลนดี้ โฮม รับสร้างบ้าน ด้วยระบบการสร้างบ้านแบบกึ่งสำเร็จรูป พัฒนา และวิจัยขึ้นเพื่อลดปัญหาและหลีกเลี่ยงข้อจำกัดของระบบก่อสร้างบ้าน ที่ยุ่งยาก ล่าช้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแบบบ้านได้มากถึง 200 กว่าหลัง และสามารถปรับเปลี่ยนการออกแบบได้ตามต้องการ ถูกหลักฮวงจุ้ย และประยุกต์ใช้งานได้จริง ในสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย 

 

ให้ทุกความฝันที่เกี่ยวกับบ้านเป็นจริงได้ ด้วย ด้วย แลนดี้ โฮม พร้อมการรับประกันยาวนาน 20 ปี  พร้อมด้วยเทคโนโลยี เครื่องมือ ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพด้านการออกแบบให้สถาปนิกสามารถถ่ายทอดแนวคิด และปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด 

 

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ แลนดี้ โฮม เป็นผู้นำในเรื่องการออกแบบที่อยู่อาศัย และยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งเรื่องคุณภาพความแข็งแรงของระบบโครงสร้าง และแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลายตลอดจนการบริการจากทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ ด้วยการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

          บ้านในฝัน เป็นจริงได้ ที่ แลนดี้ โฮม

 

ที่ แลนดี้ โฮม นั้น เรามีแบบบ้านใหม่ๆ กว่า 200 แบบ โดยการศึกษาแนวคิดพร้อมประยุกต์เทรนด์แบบบ้านจากทั่วโลก มาผสมผสานกับฟังก์ชั่นความเป็นอยู่ที่เหมาะสม ในแบบฉบับชีวิตของครอบครัวไทย จากฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R & D) ที่ออกแบบบ้านได้ตามความต้องการ

 

คุณจึงมั่นใจในผลงานการออกแบบ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง พร้อมกับสถาปนิกที่มากด้วยประสบการณ์ ตลอดจนรางวัลการออกแบบสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ และไดัรับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากวิศวกรมืออาชีพ

 

สำหรับ แลนดี้ โฮม "บ้าน" ไม่ใช่แค่การสร้างบ้าน แต่คือการสร้างจุดเริ่มต้นของคำว่า "ครอบครัว"

 

เราเชื่อว่า ชีวิตที่ดี เริ่มต้นจากการมีบ้านที่ดี บ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกสมาชิกในครอบครัว ที่ล้วนมีความฝัน และ Lifestyle ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น 

 

  • Trendy Home ทุกความฝันของการมีบ้าน เป็นจริงได้ ด้วยบ้านราคาเอื้อมถึง ถูกสุด 2 ล้านบาท
     
  • Landy Home ให้มากกว่าการสร้างบ้าน พร้อมบริการครบวงจร กับ ราคาเริ่มต้น 5 ล้านบาท ขึ้นไป
     
  • Landy Grand ตอบโจทย์ทุกกการใช้ชีวิต ด้วย บ้านเดี่ยวหรู ทันสมัย ราคาเริ่มต้น 16 ล้านบาท ขึ้นไป

 

พร้อมบริการต่างๆ ครบวงจร และคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ให้การสร้างบ้านในฝันของคุณนั้นไร้ปัญหา ลดความยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็น บริการประสานงานระหว่างก่อสร้าง, บริการปรึกษางบประมาณต่างๆ ในการก่อสร้าง รวมไปถึงบริการที่ปรึกษาด้านการออกแบบ ให้คุณได้บ้านที่ใช่ ในแบบที่คุณเป็น

 

 

END YEAR SALE โปรแรง ส่งท้ายปี

 

เตรียมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงลงทะเบียน รับไปเลย! ส่วนลดสร้างบ้านลดสูงสุด 30%* พร้อมรับ Gift Voucher ส่วนลดสัญญาสูงสุด 200,000 บาท* ในงาน LANDY HOME OPEN HOUSE วันที่ 27 - 29 พ.ย. 63 ที่ แลนดี้ โฮม ทุกสาขา


 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด